So sánh thiết bị định vị không dây và có dây, Nên chọn loại nào?

Thiết bị định vị ô tô có hai loại: định vị không dây và định vị có dây. Chức năng chính là xác định vị trí, cảnh báo, truyền thông tin, hành trình di chuyển của xe thông có con chip GPS trong thiết bị định vị được gắn trên xe.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn:

  • So sánh thiết bị định vị không dây và có dây
  • Tư vấn nên chọn mua loại định vị ô tô nào
  • Các thiết bị định vị bán chạy nhất hiện nay.

so sánh định vị không dây và có dây

So sánh thiết bị định vị không dây và có dây

Thiết bị định vị có dây

Thiết bị định vị có dây là dòng định vị sử dụng bằng nguồn từ ắc quy của xe ô tô thông qua các dẫn điện được đấu nối trực tiếp từ thiết bị định vị đến nguồn của ắc quy trong xe.

Thông qua con chip GPS, vị trí xe ô tô sẽ được truyền tín hiệu về thiết bị định vị, sau đó từ thiết bị định vị tiếp tục truyền thông tin đến các thiết bị điện thoại, máy tính. 

thiết bị định vị có dây

Ưu điểm:

– Không cần phải tháo ra sạc vào.

– Lắp đặt vào một vị trí cố định trên xe.

thiết bị định vị ô tô có dây tín hiệu định vị mạnh và độ chính xác vị trí tốt.

Thiết bị định vị không dây

Thiết bị định vị không dây là định vị không dây mini sử dụng bằng pin sạc tức là sử dụng xong hết pin có thể dùng cục sạc của định vị hoặc cũng có thể sử dụng cục sạc điện thoại để sạc đầy. 

Mỗi một lần sạc tù 1 – 2 tiếng có thể sử dụng từ 2 – 4 ngày, tùy theo mức độ sử dụng nhiều hay ít.

thiết bị định vị không dây

Ưu điểm:

– Thiết kế nhỏ gọn có thể cất dấu ở bát kỳ vị trí nào trong xe.

– Loại định vị này không cần nối dây mà được gắn vào xe thông qua nam châm.

Bảng so sánh 2 loại thiết bị định vị ô có dây và thiết bị không dây ô tô:

Tư vấn nên chọn mua loại định vị ô tô nào

Tất cả dòng thiết bị định vị đều có điểm chung là định vị xe, đều phải có một sim điện thoại. Theo dõi vị trí trên điện thoại, máy tính bằng cách sim có kết nối internets và tải ứng dụng của nhà cung cung định vị đó. Tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ xe, tài xế lái xe để lựa chọn lại định vị ô tô phù hợp nhất.

– Thiết bị định vị không dây được lắp đặt tại một vị trí cố định, không cần sạc pin tháo ra lắp vào, phù hợp với các loại xe doanh nghiệp, xe vận chuyển hàng hóa, xe hợp đồng, xe chở khách tư nhân.

– Thiết bị định vị không dây phù hợp với mọi người dùng kể cả chị em phụ nữ. Không cần lắp đặt cầu kỳ chỉ cần sạc đầy pin là dùng. Dành cho những ai muốn giám sát xe, quản lý người thân, vợ chồng, con cái, đồ vật, thú cưng….

Các thiết bị định vị bán chạy nhất hiện nay.

Mỗi loại định vị đều có những đặc điểm riêng, để chọn mua được thiết bị định vị tốt nhất, liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và được đào tạo chuyên sâu, bài bản có thể lắp đặt được tất cả các loại xe đang lưu hành tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

 

Từ khóa: định vị không dây, thiết bị định vị không dây, định vị không dây siêu nhỏ, thiết bị định vị không dây siêu nhỏ, định vị không dây pin khủng, thiết bị định vị không dây pin khủng, thiết bị định vị không dây tốt nhất, mua thiết bị định vị không dây, chíp định vị không dây, định vị không dây mini, thiet bi dinh vi co day.